Phạm vi bảo hiểm: PJICO bảo hiểm cho các rủi ro liên quan đến

– Tử vong, thương tật thân thể do tai nạn.

– Tử vong do đau ốm, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm.

– Tử vong hoặc thương tật thân thể do người được bảo hiểm có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà Nước, của nhân dân và tham gia  chống các hành động phạm pháp.

ha-long-bay-1

Quyền lợi bảo hiểm:

– Tử vong do tai nạn: PJICO chi trả toàn bộ Số tiền bảo hiểm.

– Thương tật thân thể:

  • Số tiền bảo hiểm từ dưới 20 triệu đồng: Chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật đính kèm Quy tắc.
  • Số tiền bảo hiểm trên 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng: Chi trả theo chi phí y tế thực tế, hợp lý theo chỉ định của bác sĩ nhưng không vượt quá tỷ lệ.

– Tử vong do ốm đau, bệnh tật bất ngờ (không phải là bệnh tật phát sinh từ trước khi bảo hiểm có hiệu lực hoặc không phải các bệnh thuộc điểm loại trừ): Chi trả 50% Số tiền bảo hiểm

– Trường hợp trong vòng 1 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người được bảo hiểm bị tử vong hoặc vết thương do tai nạn đó gây ra trầm trọng hơn. PJICO sẽ trả phần chênh lệch còn lại giữa số tiền bảo hiểm phải trả cho trường hợp này với số tiền đã trả trước đó.

Lưu ý: Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường thiệt hại bảo hiểm du lịch trong nước của PJICO không vượt quá Số tiền bảo hiểm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bạn có thể tham khảo thêm với ” Quy tắc bảo hiểm khách du lịch trong nước ”   ” Quyền lợi và mức phí “

 Hồ sơ bồi thường

    Khi yêu cầu PJICO  trả tiền bảo hiểm, Người được bảo hiểm hoặc người đại diện của Người được bảo hiểm hoặc người thừa kế hợp pháp phải gửi cho PJICO các chứng từ sau đây trong vòng 30 ngày kể từ ngày tử vong hoặc điều trị khỏi thương tật:

   – Giấy đề nghị trả tiền bảo hiểm;

   – Hợp đồng bảo hiểm và bản sao (trích) danh sách Người được bảo hiểm, hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc vé vào cửa có bảo hiểm của Người được bảo hiểm bị tai nạn;

   – Biên bản tai nạn có xác nhận của cơ quan du lịch, chính quyền địa phương hoặc công an nơi Người được bảo hiểm bị tai nạn;

   – Xác nhận điều trị của cơ quan y tế (giấy ra viện, phiếu điều trị và các giấy tờ liên quan đến việc điều trị tai nạn);

   – Giấy chứng tử và giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp (trường hợp chết).

   – Trường hợp Người được bảo hiểm uỷ quyền cho người khác nhận tiền bảo hiểm, phải có giấy uỷ quyền hợp pháp.

7-nhung-cap-treo-noi-tiep-nhau-nhu-nhung-dieu-nhac-giua-thien-nhien-hung-vi

Thời gian giải quyết hồ sơ: Thời hạn giải quyết bồi thường trong vòng 05 -15 ngày làm việc kể từ ngày PJICO  nhận đầy đủ hồ sơ bồi thường hợp lệ.

Thông báo tai nạn khi có sự cố xảy ra qua Hotline: 1900 54 54 55 

Khi phát sinh tai nạn gây tổn thất về người cho những người tham gia bảo hiểm, Quý khách vui lòng thông báo ngay trong vòng 24h cho PJICO qua số tổng đài dịch vụ khách hàng 24/7: 1900 54 54 55 hoặc các chỉ dẫn của PJICO .